2011-05-21
ร้านนี้เป็นร้านขายของทอดแบบต้นตำรับญี่ปุ่น โดยเน้นเมนูหมู และที่พิเศษกว่าก็คือมีหมูดำ Kuro Butaซึ่งนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ได้เลี้ยงในฟาร์มหมูของซีพีบ้านเรา และจากประสบการณ์ที่ไปกินมาหลายครั้ง หมูดำมักจะชอบหมด ไปมา 4-5 รอบ เท่าที่จำได้ ได้กินหมูดำจากร้านนี้แค่ 2 ครั้งเองหอยนางรมทอด (kaki fry) ก็เป็นอีกเมนูที่อร่อยมากๆ แต่จะมีขายเฉพาะช่วงหน้าหนาวเท่านั้นและก็จะมีจำนวนไม่มากนัก ดังนั้นเราควรโทรหาทางร้านก่อน เพื่อป้องกันความผิดหวังMaguro Tataki ก็อร่อย กินเป็นกับแกล้มกับเบียร์สักแก้ว หรือสาเกเย็นๆสักจอกจะทำให้ค่ำคืนนี้สมบูรณ์แบบ มากทีเดียวนอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่ากินอีกหลายเมนู ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูแกล้มเหล้า
นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่ากินอีกหลายเมนู ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูแกล้มเหล้า กินเล่นสนุกๆ
อ่อ... และก็น้ำสลัดของร้านนี้ก็มีตั้งไว้ให้เป็นขวดๆ มี 2 แบบให้เลือกตามใจชอบ รสชาติอร่อยดีทั้งคู่