2011-07-28
วันนี้คุณเพื่อนนัดกันทานอาหารค่่ะ หลังจากเดินเล่นที่ CTW จนขาลาก เราก็เริ่มหิวค่ะ วันนี้เพื่อนยังไม่เคยทานร้านนี้ The Manhattan Fish market ที่ชั้น 7 CTW เราก็เลยถือโอกาสสส นี้ ให้เพื่อนได้ลองชิม ซะเลยร้านค่อนข้างโล่งค่า ดูโปร่งๆ พนักงานมารับorder ค่า ไม่นานนักอาหารก็พร้อมให้เราได้ชิมกันค่าจานแรกค่า ของโปรดของทั้งเราและเพื่อนเลยค่ะ Caesar Salad ไปร้านไหนก็ขอลองสักครั้ง อิอิ จานนี้ ถือว่าอร่อย กลางๆ เอ๊ะ ยังไง ผักกรอบดีค่า แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าตัว ชีสยังไม่เยอะเท่าไหร่ ถัดมาค่ะ signature เหมือนกันนะคะ Fish and Chips อร่อยมากค่า เราชอบบบบมากก โดยเฉพาะเวลาไปทานกับ tartar sauce เข้ากันสุดๆ หยิบทานเพลินเลยค่ะ
จานแรกค่า ของโปรดของทั้งเราและเพื่อนเลยค่ะ Caesar Salad ไปร้านไหนก็ขอลองสักครั้ง อิอิ จานนี้ ถือว่าอร่อย กลางๆ เอ๊ะ ยังไง ผักกรอบดีค่า แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าตัว ชีสยังไม่เยอะเท่าไหร่ ถัดมาค่ะ signature เหมือนกันนะคะ Fish and Chips อร่อยมากค่า เราชอบบบบมากก โดยเฉพาะเวลาไปทานกับ tartar sauce เข้ากันสุดๆ หยิบทานเพลินเลยค่ะ ไม่มันมาก เพราะรอน้ำมันซึมลงกระดาษ ไปบางส่วนค่ะ จนรอไม่ไหวก็ทานเลย 555 ถัดไปค่า Fried Calamari ยังไม่พอกับของทอด ค่ะ อันนี้ไม่สามารถเทียบรสชาตได้กับ Fish and Chips ค่ะ เฉยๆ อ่า แต่ก็ทานเล่นได้ ไม่ได้อร่อยปลาบปลื้มมาก เท่าไหร่ค่าา อาจจะเพราะว่าตัวซอสไม่รู้จะเน้นไปทางรสไหน จานหลักเรามาแล้ว เพิ่งมา ... หลังจากของทานเล่น ก็เสมือนเป็นอาหารหลักไปแล้ว จานนี้เป็น ชุดรวมย่างสำหรับ 2 คน ค่า ในจานอลังการมาก มีหลายสิ่งค่ะ ทั้ง กุ้ง ปลา หอย ปลาหมึก แล้วก็สามารถเลือกเครื่องเคียงได้ค่ะ ว่าจะทานข้าวหรือ เฟรนฟราย จัดมาสองอย่างเลยค่ะ จานนี้ตัว sea food ปลา จะอร่อยสุดค่ะ กุ้งเฉยๆ อ่ะ แกะยาก ติดไปหมด T.T สดเกิ๊น 55+ หอยอร่อยค่า ชอบๆ ที่ชอบสุดๆ แบบไม่เหมือนใครคือ ข้าวอบเนยยย หอมมาก ปกติเราทานข้าว นิดๆ หน่อยๆ แต่จานนี้ข้าวหมดเลยค่ะ ^_^ อร่อยอ่าาา หอมเนยยยย ข้าวนุ่ม ทานคู่กับ sea food ก็เริ่ดมาก
รวมๆ แล้วเราชอบแฮะร้านนี้ ถ้ามาอีก สงสัยจะได้ซ้ำ เมนูเดิม บวกลองสิ่งใหม่ เป็นแน่ ^^