ไม่เคยเข้ามาทานที่ Marina HK มาก่อนเลยครับ ทั้งๆ ที่เดินผ่านมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมาแต่ด้วยความที่รู้สึกว่ามันอาจจะแพง ประกอบกับไม่เคยคิดจะเข้าไปทานอย่างจริงจัง ทำให้ไม่รู้ว่าพลาดของดีไปซะแล้ววันนี้ได้มีโอกาสไปลองทานดู พบว่าร้านเปิด 24 ชม. ด้วย คนก็ไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าไหร่ที่เด็ดที่สุดคือ ราคาอาหาร ไม่แพงอย่างที่คิด! แถมค่อนข้างไปทางประหยัดด้วย เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร รสชาติ และปริมาณที่ได้รับครับผมลองสั่งไปสามรายการ (กินสองคนนะไม่ได้คนเดียว)เริ่มต้นด้วย ชุดข้าวซี่โครงหมูย่าง ราคาประมาณ 70 บาทน้ำราดน่าจะเป็นน้ำเดียวกับน้ำราดเป็ดย่าง รสชาติทั้งซี่โครงและน้ำราดนี่ อร่อยมากจริงๆ แบบเยอะด้วย ข้าวมาเป็นถ้วย เกือบอิ่มตั้งแต่จานแรก

ต่อมา ของเพื่อนสั่งเป็น ชุดข้าวมันไก่ไหหลำ ราคา 70 บาทเหมือนกัน
มาแบบงงๆ เพราะไก่เยอะมากๆ เป็นชิ้นโตๆ เลย ไม่ได้ตบให้แบนๆ บางๆ แต่อย่างใด

แต่ว่าไม่มีน้ำจิ้มเหมือนพวกร้านข้าวมันไก่แฮะ แล้วกินกับอะไรดีเนี่ย
เลยลองจิ้มกับน้ำพริกเผา + น้ำราดเป็ดดู เฮ้ย มันอร่อยอ่ะ

แย่งกินนิดเดียว เก็บกระเพาะไว้ทานอันสุดท้าย

บะหมี่เป็ดย่าง!

เพราะอยากทานเป็ดย่างมากเลยสั่งอันนี้มาด้วย 58 บาท

เป็ดย่างอร่อยมากฮะ บะหมี่ก็โอเคเลยแหละ

ถือว่ามื้อนี้ ราคาไม่แพง แต่ได้กินอะไรที่อยาก

ว่าแล้วก็หิวเลย ลองไปทานดูนะครับ
  • เป็ดย่าง
  • ซี่โครงหมูย่าง