2013-08-08 117 瀏覽
ร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่าง เนื้อสดๆ สไตล์ญี่ปุ่นเมนูมีหลากหลาย เนื้อวัว เนื้อหมู ซีฟู๊ด หมักสูตรสไตล์ญี่ปุ่น และซูชิพร้อมมิโซะซุป เนื้อนุ่มละมุนลิ้น คุณภาพสูสีกับเนื้อวากิวได้เลยส่วนซีฟู้ด ติดใจ หอยเชลมากๆค่ะ สดและตัวใหญ่คุณภาพกับราคาถือว่าคุ้มค่า โดยรวมๆแล้วประทับใจค่ะแต่ระบบดูดควัน ควรปรับปรุงนะคะหัวเหม็น ควันฟุ้งไปหน่อย

2013-08-02
฿400 (Other)