2011-08-21
ได้Gift Voucherของร้านStarbuckมาไม่นานมานี้....เลยได้มีโอกาสแวะไปกินเครื่องดื่มอร่อยๆที่Starbuckอีกแล้วค่ะ....วันนี้มาสาขาใกล้บ้านที่เซ็ลทรัลปิ่นเกล้าค่ะบรรยากาศทั่วไปของร้าน จะออกแนวสบายๆเหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน เล่นเนต หรืออ่านหนังสือค่ะ....ในร้านจะมีโต๊ะ เก้าอี้ที่นั่งสบายๆอยู่ทั่วการบริการของร้าน พนักงานรับออเดอร์พูดจาดีค่ะ ทำเครื่องดื่มก็ไม่นานเลยรสชาติ เครื่องดื่มที่นี่รสชาตืเข้มข้นค่ะ ชาเขียวปั่นก็เช่นกัน....ตัววิปครีมก็ออกหวานนิดๆใส่มาเยอะพอสมควร อร่อยมากค่ะ ชอบกินวิปครีมของที่นี่จริงๆๆราคา 160 บาท สำหรับชาเขียวปั่นแก้วกลาง