2012-09-15 28 瀏覽
ร้านนี้อยู่แถวบ้าน Joan ค่ะ Joan มาบ่อยมากๆ ตอนบ่ายๆ เลยแวะมาหาของว่างทาน พร้อมกับอ่านหนังสือด้วยค่ะTea Set ค่ะ ประกอบด้วย ชาหนึ่งกา (เติมน้ำร้อนไม่ได้นะคะ) + Macaron 3 ชิ้นค่ะ (มีรสชาติหลากหลายให้เลือกค่ะ)Joan เลือกมาทั้งหมด 3 รสค่ะ มีสตรอเบอร์รี่ ชาไทย และมิ้นค่ะสตรอเบอร์รี่ รสชาติจะออกเปรี้ยวๆค่ะ แต่หอมสตรอเบอร์รี่มากมิ้นจะออกหวานๆเย็นๆอ่ะค่ะ คล้ายๆหมากฝรั่ง แต่กินได้ นะคะ ชาไทย หอมหวาน เหมือนชาโบราณเลยค่ะ Joan ชอบ Thaitea มากที่สุดค่ะสีสันน่าทานมากเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆผ่านมาแถวๆอารีย์แล้วอยากหาร้านสงบๆคนไม่พลุกพล่านบรรยากาศดีๆ พนักงานเป็นกันเอง พร้อม Free Wi-Fi ก็ลองแวะมาที่ร้านนี้ได้นะคะ Stay

สีสันน่าทานมากเลยค่ะ
Stay Gorgeous <3