2013-07-01 498 瀏覽
วันนี้เป็นวันสุดท้ายของสัปดาห์ และเป็นวันสิ้นเดือน .คนเยอะมากกก จะไปร้านไหน ๆ ก็เต็ม คนรอคิวเยอะมาก (T.T)อยากกินพิซซ่าเลยตัดสินใจเข้าร้าน พิซซ่า ฮัทโชคดีมาก เพราะเป้นร้านที่คนน้อยที่สุด ในตอนนี้ สั่งอาหารไปกว่าอาหารจะมาเสริฟนานมาก หิวมากก มาทีละรายการ รอเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าพิซซ่าจะมา T Tชีสร้อนร้อน ขนมปังนุ่มนุ่ม อร่อยมากกชีสนี่ยืดไปสามโต๊ะ สี่โต๊ะ ( อันนี้ก็เว่อไปป )เพิ่มขอบไส้กรอกชีส +99 บาท .อร่อยมากกกกกกกกก ชีสเยิ้มม ฟินสุดสุดด อันนี้คือรอเพื่อนค่ะ แต่มาสายเกือบชั่วโมง ทนไม่ไหววเลย จัดจานให้เพื่อนแยกไว้หนึ่งจานค่ะ 5555555555ค่าใช้จ่ายมื้อนี้ 675 บาท เซ็ตแก๊งคอมโบ 399 + 99เพิ่มขอบพิซซ่าชีสซี่ป๊อบ 59 -น้ำเหยือกละ

เพิ่มขอบไส้กรอกชีส +99 บาท .

ค่าใช้จ่ายมื้อนี้ 675 บาท

ชีสซี่ป๊อบ 59 -
น้ำเหยือกละ 95 -
น้ำแข็งน้ำเปล่า ( ไม่ทราบราคา ) น่าจะ 25 บาท.

จบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่ะ ฟิ้วว วว.