ร้าน Manhattan Fishmarketเป็นร้านอาหารทะเล มีทั้งทอดทั้งย่าง เมนูหลากหลาย นานาชนิดบรรยากาศร้าน การตกแต่งร้านก็ธรรมดาๆค่ะ มีโต๊ะสะอาดๆ ไม่ค่อยมีอะไรมากมายค่ะแต่รสชาติอาหารนี่ซิค่ะ เยี่ยมเลยค่ะหน้าร้านดูใหญ่โต น่าเข้ามากๆค่ะ มีชื่อร้านโดดเด่นเป็นสง่าตัวหนังสือสีเหลืองเชียวค่ะ ที่บริเวณหน้าร้านจะมีอาหารปลอมวางโชว์ไว้ด้วยค่ะ บรรยากาศภายในร้านเมนูนี้เลยค่ะ Platter รวมมิตรซีฟู้ดส์แบบย่างนะค่ะ ภายในถาดนี้อัดแน่ด้วยซีฟู้ดส์ต่างๆและข้าวผัดเนยแสนอร่อย หอมมากๆ รสชาติอร่อย ไม่เลี่ยนเลยด้วยค่ะ ตรงกลางตกแต่งด้วยผักบล็อกโคลี่ แครอท และข้าวโพด มีกุ้งหัวโตๆ เนื้อนุ่มๆหอมๆ ย่างค่ะหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ใกล้ๆค่ะ ตัวใหญ่จริงๆด้วยค่ะ เนื้อเ
ร้าน Manhattan Fishmarket
บรรยากาศภายในร้าน
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ใกล้ๆค่ะ ตัวใหญ่จริงๆด้วยค่ะ เนื้อเหนียวๆหน่อยค่ะ แต่ก็หอมๆอร่อยดีค่ะ
อันนี้เป็นเนื้อปลาดอลี่ค่ะ เนื้อปลานุ่มๆ กลิ่มหอม รสชาติเค็มนิดๆ มันๆหน่อย อร่อยดีค่ะ ยิ่งจิ้มน้ำสลัด
ยิ่งรสชาติดีเลยค่ะ
ปลาหมึกที่มาในเซตนี้ค่ะ น่าทานมากๆอีกเช่นกัน
มื้อนี้อิ่มอร่อยจริงๆกับซีฟู้ดส์ของร้านนี้