ร้านนี้มีชื่อว่า Takumi ซึ่งอยู่โรงแรงมสวิสโฮเต็ล (Swissotel Le Concorde) ถนนรัชดาครับเบอร์โทร 0-2694-2222 หรือหากเดินทางด้วยรไฟฟ้าก็ลงสถานีห้วยขวางได้เลยยย ร้านนี้มีทั้งแบบ a la carte และ buffet นะครับ ส่วนเวลาจะแบ่งเป็นสองมื้อต่อวันมื้่อกลางวัน 11.00-14.30 น.มื้อเย็น 18.00-22.00 น.การทานแบบบุฟเฟ่นั่งได้เรื่อยๆนะครับ จนกว่าจะหมดรอบเวลาของช่วงนั้นๆๆๆ ยำยำยำยำ รสแซ่บๆๆ ซาซิมิ สดมากกกกกกกกกกก จิ้มกับซอสและวาซาบินะ ไม่ต้องพูดถึงเลยอ่า อ้าม...เกี๊ยวซ่า อร่อยกรอบนอกนุ่มใน...:chopstick: ถ้าลองแล้วจะติดใจน้าาฝากรีวิวมื้อหรูๆไว้เพียงเท่านี้นะครับ ท้องจะแตกแล้วววววววววววววววววว ><
เบอร์โทร 0-2694-2222

มื้่อกลางวัน 11.00-14.30 น.
มื้อเย็น 18.00-22.00 น.

ยำยำยำยำ รสแซ่บๆๆ
อ้าม...