2011-03-07 215 瀏覽
วันนี้คุณอาอยากทาน Steak เลยให้คุณหลานแนะนำร้านเก๋ๆ ไม่เอาในห้าง บรรยากาศชิวๆ มีดนตรีสด...โอ๊ะ! วันนี้โจทย์ยากจังวุ้ย <(‵^′)> ไปไหนดีๆ แล้วก็เกิดปิ๊งไอเดียร้าน Steak ร้านนึง ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหัวมุมสุรวงศ์เลยค่ะ ผ่านหลายรอบละ แต่ไม่เคยลองซะที วันนี้ขอแวะหน่อยแล้วกัน ร้านนี้สามารถจอดรถได้ที่อาคารชาญอิสระทาวเวอร์ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะจอดได้ฟรี 2 ชั่วโมงนะคะเข้าไปถึงร้านจะออกแนวสลัวๆ พอนั่งโต๊ะได้พนักงานเอาเมนูมาให้ดู ขอบอกว่าเห็นแล้วตกจัยค่ะ (°ο°)~ เพราะมัน "ใหญ่" ม๊าก!!! ด้วยความที่ไม่เคยแวะมาร้านนี้ เลยขอให้น้องพนักงานแนะนำเมนูเด็ดให้ซะหน่ิอย น้องก้อจัดมาเลย Smoked BBQ Chicken, Skillet Seared

เข้าไปถึงร้านจะออกแนวสลัวๆ พอนั่งโต๊ะได้พนักงานเอาเมนูมาให้ดู ขอบอกว่าเห็นแล้วตกจัยค่ะ (°ο°)~ เพราะมัน "ใหญ่" ม๊าก!!! ด้วยความที่ไม่เคยแวะมาร้านนี้ เลยขอให้น้องพนักงานแนะนำเมนูเด็ดให้ซะหน่ิอย น้องก้อจัดมาเลย Smoked BBQ Chicken, Skillet Seared Jamaican BBQ Shrimp และสุดท้ายเมนูนี้ขอ request เอง Roadhouse Salad dressing w/ Blue Cheese add Smoked Salmon ค่ะ

สั่งอาหารเรียบร้อยแล้วทีนี้ก็ถึงคราวของเครื่องดื่มบ้าง น้องพนักงานบอกว่า "พี่คะ ถ้าดื่มเบียร์คู่กับอาหารมันจะเก๋มากนะคะ เบียร์ร้านเราอร่อยๆเยอะมากค่ะ" ด้วยความที่เป็นคืนวันศุกร์...จัดไปค่ะคุนน้อง 555+ แก้วแรกเป็น Hoegaarden แก้วอลังการมาก!!! รสชาดก็โอค่ะ...จืดๆดื่มง่ายดี เบียร์หมดแล้วแต่อาหารยังไม่พร่อง...ทำไงดีๆ แก้ว 2 จัดมาค่ะ!!! ~( ̄▽ ̄)~* คราวนี้ขอลองเบียร์ดำสัญชาติเยอรมันอย่าง Paulaner Dunkle บ้างค่ะ นุ่มลิ้นจริงๆ แต่แรงกว่าแก้วแรกเยอะเลยอ้ะ (@[]@!!) พอละๆ เมาไม่ขับค่ะ แต่ได้ข่าวว่าไปแล้ว 2 แก้วโตๆ เอิ๊กๆ

ของคาวหมดแล้ว คราวนี้มาถึงของหวานบ้างคุนอาสั่ง Key Lime Pie ไป เป็นพายมะนาว อร่อยนุ่มลิ้นเลยทีเดียว แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดีค่ะ 555+ ส่วนของนู๋ขอเป็น Hot Brownie w/ Ice cream ดีกว่า โอย...ปลื้มกับ Brownie ร้านนี้สุดๆ นุ่มๆ อุ่นๆ Chocolate สะจัยสุดๆ เข้ากับไอศครีมมั่กๆค่ะขอบอก

เพื่อนๆคนไหนหาร้าน Steak ชิลๆ บรรยากาศดีๆ มีดนตรีสดเพราะๆฟัง ก็อย่าลืมแวะเข้าไปอุดหนุนร้านนี้กันนะคะ บรรยากาศ พนักงาน นักดนตรีเป็นกันเองสุดๆค่ะ แล้วเจอกันใหม่นะคะคุณ Roadhouse BBQ
  • Smoked BBQ Chicken