2011-12-01
เพิ่งเคยทาน ซาโบเตน สาขานี้เป็นครั้งแรกค่ะ อยู่ที่ชั้น 4 เดินตรงไปเรื่อยๆเกือบสุดทางเลยค่ะ คนไม่ค่อยเยอะดี ร้านก็กว้างดีค่ะ พนักงานก็บริการดีคะ ยืนรอบๆร้าน เรียกง่ายดีค่ะ นี่เป็นงา มากับชุดค่าา เราสั่งสันนอกหมูเหมือนเดิม สันนอกหมูค่าา ก็กรอบดีนะคะ แต่ว่าเราชอบรสชาติที่ CTW มากกว่า ไม่รู้ว่าตอนไปเป็นช่วงน้ำท่วม วัตถุดิบเลยต้องเปลี่ยนหรือเปล่า เพราะไอศครีมก็เป็นวานิลลาแทนค่ะ ชาเขียวมาส่งไม่ได้