2011-08-30 20 瀏覽
Starbucks อีกแล้ววว! วันนี้มากันที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อิอิ บาริสต้าที่นี่ออกจะกระตือรือร้นดีนะครับ แล้วก็ยิ้มแย้มแจ่มใสด้วย สำหรับบรรยากาศก็ดีครับ แต่ที่จะน้อยไปหน่อย ส่วนใหญ่โซฟาเต็มตลอดดด TT” ก็วันนี้ได้สั่ง Iced Latte with Raspberry Syrup + บรูเชสต้าเห็ด!!เป็นขนมปังฝรั่งเศส หน้าเห็ดประมาณ 3 ชนิดได้มั้งนะครับ ที่จำได้เลยว่ามีก็คือเห็ดแชมปิญอง อิอิ บาริสต้าก็อบให้เรียบร้อย พอมาถึงโต๊ะก็ แช๊ะๆ แล้วก็หั่นกิน ขนาดนั้นก็ไม่ได้ใหญ่นะครับ คือเอาไว้กินเล่นๆเบาๆ ชีสก็พอมีไม่เยอะไม่น้อยครับ แล้วก็ใส่เห็ดมาให้พอสมควรเลยทีเดียว พอเอาเข้าปากรสชาติกลมกล่อมดีครับ รสชาติเหมือนพิซซ่าเห็ด 5555 อร่อยดีครับ ชิ้นนึง 45 บาทซะด้วย เบเกอรี่ร้านนี้ถือ
เป็นขนมปังฝรั่งเศส หน้าเห็ดประมาณ 3 ชนิดได้มั้งนะครับ ที่จำได้เลยว่ามีก็คือเห็ดแชมปิญอง อิอิ บาริสต้าก็อบให้เรียบร้อย พอมาถึงโต๊ะก็ แช๊ะๆ แล้วก็หั่นกิน ขนาดนั้นก็ไม่ได้ใหญ่นะครับ คือเอาไว้กินเล่นๆเบาๆ ชีสก็พอมีไม่เยอะไม่น้อยครับ แล้วก็ใส่เห็ดมาให้พอสมควรเลยทีเดียว พอเอาเข้าปากรสชาติกลมกล่อมดีครับ รสชาติเหมือนพิซซ่าเห็ด 5555 อร่อยดีครับ ชิ้นนึง 45 บาทซะด้วย เบเกอรี่ร้านนี้ถือว่าถูกเลยทีเดียวครับ
มาถึงกาแฟกันบ้าง พอดูดแล้วก็ต้องถึงกับ.... มันไม่อร่อยเลยหง่ะ!! TT” ปรกติกาแฟสตาร์บัคส์ก็หอมอยู่แล้ว แล้วก็บวกกับไซรัปราสพ์เบอร์รี่ซึ่งหอมหวาน แต่พอเอามาผสมกันแล้วมัน... ไม่อร่อยเลยอ่ะ!! (อาจจะมีคนชอบกินกาแฟใส่น้ำเชื่อมนี้ก็ได้นะครับ) ก็รวมๆแล้วประมาณ 150 บาทครับสำหรับเซ็ทนี้ เอาหล่ะถึงเวลาที่ผมจะต้องไปแล้ว ก็ขอตัวไปก่อนนะคร้าบ สวัสดีจ้าาาา!!