2013-04-13
ก็ไม่ใช่อะไร อยากกิน Engawa เลยหาเรื่องไป Paragon ครับ 555พอไปถึงก็เจอเทศกาลปลาอีกแล้ว ทีนี้เป็นพวกปลาเนื้อขาว เลยจัด Madai กับ Hirame มาลองและเพิ่มความอิ่มท้องด้วยข้าวหน้าซูชิในส่วนของ Madai กับ Hirame กินแล้วเฉยๆครับไม่ได้รู้สึกถึงรสสัมผัส หรือรสชาติที่โดดเด่นอะไรไม่เหมือน Engawa ที่มันโดนสุดๆสำหรับข้าวหน้าซูชิประกอบด้วย ปูอัด ไข่หวาน ปลาหมึก ทูน่า แซลมอน และไข่กุ้งถึงปลาจะมาอย่างละชิ้น แต่ชิ้นใหญ่สะใจข้าวก็ปรุงรสมาแล้ว (แบบอ่อนๆ) สรุปว่าอร่อย คุ้มราคาครับ
เลยจัด Madai กับ Hirame มาลอง และเพิ่มความอิ่มท้องด้วยข้าวหน้าซูชิ ในส่วนของ Madai กับ Hirame กินแล้วเฉยๆครับ
ไม่ได้รู้สึกถึงรสสัมผัส หรือรสชาติที่โดดเด่นอะไร ไม่เหมือน Engawa ที่มันโดนสุดๆ
สำหรับข้าวหน้าซูชิ
ข้าวก็ปรุงรสมาแล้ว (แบบอ่อนๆ)
สรุปว่าอร่อย คุ้มราคาครับ