2013-08-07
หลังจากทาเคะเทอิสาขาข้าวสารปิดตัวไป กลายเป็นร้านนวดแทนเราจึงเปลี่ยนมาทานสาขาสีลมแทน ร้านอยู่ปากซอยสีลมซอยสิบเลยนะคะร้านมีชั้น1 และ 2 แนะนำชั้นบนเพราะเป็นส่วนตัวมากกว่าค่ะวันนี้เราลองมาทานแบบไม่บุฟเฟ่ดูบ้างโดยความรู้สึกจากใจที่เป็นลุกค้าร้านนี้มานาน รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้บุฟเฟ่ของไม่ค่อยโอเท่าที่ควรวันนนี้กลับมาทานอีกครั้งแบบ a la carte ก็พบว่า ดีกว่าแบบบุฟเฟ่จริงๆด้วยปริมาณอาหารจะเยอะกว่าสั่งแบบบุฟนะคะวันนี้สั่งคัตสึด้งเมนูโปรด เป็นหมูทอดในน้ำแกงหอมหวานและราดไข่เมนูเด็ดเลย สั่งมาทานกับข้าวกระเทียมอร่อยมากๆนอกจากนี้วันนี้สั่งข้าวปั่นแซลมอลชีสสสสสอร่อยชีสเยอะ แซลมอลสดเหมือนเดิม ถ้ากินคนเดียว ถือว่าโอเลยค่ะ เพราะราคาคาอาหา
เมนูเด็ดเลย สั่งมาทานกับข้าวกระเทียมอร่อยมากๆ นอกจากนี้วันนี้สั่งข้าวปั่นแซลมอลชีสสสสส
ถ้ากินคนเดียว ถือว่าโอเลยค่ะ เพราะราคาคาอาหารก็ตกจานละ 100-400 บาท
400 จะเป็นพวกเซตปลาดิบ ซาซิมิ แต่เมนูอื่นๆก็ราคาทั่วไปค่ะ
การบริการพน้กงาน และเจ้าของก็ยังน่รักเหมือนเดิม
ยังไงโทรจองก่อนนะคะ ร้านนี้บางทีลูกค้าก็เยอะไม่มีโต๊ะเลยค่ะ