Takumi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจ ตั้งอยู่ในโรงแรม Swissotel Le Concorde ค่ะ ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพ ราคาประมาณ 630 บาท/คน ร้านสะอาดระดับโรงแรม บริการดีค่ะวันนี้มาทานในช่วงวันแม่ค่ะ เลยโทรมาจองขอเป็นแบบห้องนะคะ จะได้ส่วนตัวนิดนึง การบริการของพนักงานดีมากเลยค่ะ แต่บางทีก็ได้อาหารไม่ครบ ต้องตามเหมือนกัน เมนูมีอาหารให้เลือกน้อยกว่าที่คิดเอาไว้ค่ะ แต่หลังทานแล้วก็อิ่มมากทีเดียวเมนูแนะนำก็มี sashimi รวม อร่อยและสดมากกsushi หน้าต่างๆ อร่อยดี ให้ข้าวน้อยเนื้อเยอะ ชิ้นใหญ่ยำสาหร่าย สั่งได้ไม่อั้นค่ะขนมหวานก็แนะนำ พุดดิ้งนมสดและชีสหรือชาเขียว อร่อยมาก รสชาติเข้มข้นไอศรีมคาราเมล และ ชาเขียว รสชาติลืมไม่ล

เมนูแนะนำก็มี
sashimi รวม อร่อยและสดมากก
ยำสาหร่าย สั่งได้ไม่อั้นค่ะ

ขนมหวานก็แนะนำ
ไอศรีมคาราเมล และ ชาเขียว รสชาติลืมไม่ลงเลยทีเดียว
  • sashimi รวม