2011-10-17
Tudari อาหารเกาหลีร้านดังในเกาหลีคะ มาเปิดที่พารากอนสาขาแรกละ คนเยอะมาก อยู่ชั้น 4 ตรงข้าม chabuton ramen คะวันนี้เรามาถึงช้าไปหน่อย เพื่อนๆสั่งให้เรียบร้อยหมดละ มาถึงไม่นานก็ได้ทานเลยจานแรก ไม่รู้เหมือนกันเรียกว่าไร แต่มีชีทเยอะมาก เราชอบสุดๆอ่าหม้อไฟชามนี้เป็นซุปกิมจิคะ ร้อนๆมาตอนแรก สำลักความเผ็ดกันเป็นแถว แต่พอร้อนน้อยลง ก็เริ่มติดใจกันละ กลับไม่เผ็ดมากแล้ว แต่อร่อยมากกกหากวันไหนใครได้ไปพารากอนและอยากทานอาหารเกาหลี ขอแนะนำแวะมาลองกันคะ ราคาไม่ได้สูงมากจนน่ากลัว มีอีกหลายเมนูอร่อยๆ น่าลองคะบรรยากาศและการบริการถือว่าโอเคคะ แค่อาจรู้สึกอึดอัดวุ่นวายนิดๆ เพราะร้านคนเยอะมาก
วันนี้เรามาถึงช้าไปหน่อย เพื่อนๆสั่งให้เรียบร้อยหมดละ มาถึงไม่นานก็ได้ทานเลย จานแรก ไม่รู้เหมือนกันเรียกว่าไร แต่มีชีทเยอะมาก เราชอบสุดๆอ่า หม้อไฟชามนี้เป็นซุปกิมจิคะ ร้อนๆมาตอนแรก สำลักความเผ็ดกันเป็นแถว แต่พอร้อนน้อยลง ก็เริ่มติดใจกันละ กลับไม่เผ็ดมากแล้ว แต่อร่อยมากกก