2012-01-25
สยามแสควร์ เมนูแนะนำของร้านค่ะ "ยามาโกย่าราเมง" (170 บาท)ถ้าแนะนำก็ต้องสั่งค่ะมาแล้ว...ราเมงในน้ำซุป มีไข่ต้ม หน่อไม้ หมูอบ และ สาหร่ายพนักงานบอกว่า ไข่ต้มอร่อยนะค่ะเราก็ลองชิมดูเลย เป็นไข่ยางมะตูม ที่ไข่ขาวยังไม่สุกดีถ้าใครชอบทานไข่ยางมะตูม แนะนำเลยค่ะข้าวหน้าหมูอบ (100 บาท)น้ำซุบเหมือนน้ำซุปราเมงเราเลยค่ะ ไม่แตกต่างหมูอบก็เหมือนหมูอบในราเมงเราอีกเช่นกันแต่ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่นแต่ซอสที่เค้าราดมาบนหมูอบ อร่อยดีนะค่ะ เค็มนิดหวานนิดทานกับข้าวญี่ปุ่นแล้วอร่อยมากค่ะ*ชาเขียวเย็นของที่นี้ไม่ถูกใจเราอย่างแรงค่ะ กินแล้วไม่อร่อยเลยค่ะถ้าคราวหน้าได้กลับไปอีก จะสั่งชาเขียวอิชิตันแทนค่ะ******************************บรรยากา
ถ้าใครชอบทานไข่ยางมะตูม แนะนำเลยค่ะ ข้าวหน้าหมูอบ (100 บาท)
แต่ข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่น
บรรยากาศร้าน : แนวญี่ปุ่น นั่งสบายๆค่ะ
รสชาติอาหาร : อร่อยดีค่ะ
การบริการ : พนักงานบริการน่ารักทุกคนค่ะ
ราคา : ราเมงชามละ 170 - 200 บาท