รีวิวที่สามสิบห้าของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน Yamane ครับร้าน Yamane เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดคู่กับสยามมานานแล้ว และด้วยรสชาติที่ดีบวกกับราคาที่ไม่แพง ทำให้ร้านยังคงอยู่คู่กับสยามมาช้านานเมนูอาหารของทางร้านก็จะเป็นเหมือนกันร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไป ซึ่งในส่วนของราคานั้น ส่วนใหญ่แล้วจะราคาพอๆกันและถูกกว่าร้านดังๆทั่วไปโดยร้านจะมีความโปร่งและสะอาดมาก ทำให้ร้านมีลูกค้าเข้ามาในร้านอย่างไม่ขาดสายสำหรับในวันนี้ผมสั่ง ชุดหมูทอดทรงเครื่องครับได้มา 1 ชุดใหญ่ มีหมูทอดทรงเครื่องอยู่ 1 ชาม และมีขาวสวยพร้อมกับให้กินอีก 1 ถ้วยรสชาติหมูทอดเหมือนทอดมานานแล้ว แต่เป็นหมูทอดที่เนื้อแน่นมาก ทำเป็นแบบทรงเครื่อง ทำให้อร่อยมาก น้ำหวาน เนื้อร้อน

รสชาติหมูทอดเหมือนทอดมานานแล้ว แต่เป็นหมูทอดที่เนื้อแน่นมาก ทำเป็นแบบทรงเครื่อง ทำให้อร่อยมาก น้ำหวาน เนื้อร้อนๆ กินคู่กับข้าวอร่อยมากครับ

สรุป เป็นชุดที่เมื่อมาทานร้านนี้แล้ว ไม่น่าพลาดกันเลยทีเดียว
  • ชุดหมูทอดทรงเครื่อง