2011-12-30
ห่างหายไปนาน เพราะโดนน้ำท่วม บวกกับงานยุ่งมั๊กๆ คราวนี้ก็เลยจะกลับมาเขียน Review ที่เคยดองเอาไว้จนเค็มปี๋เลยเริ่มต้นกันด้วยกับร้านยามาเนะ ที่สยามนี่เองร้านนี้ที่เราไปกินก็เพราะว่าไปซื้อ Deal จาก web มาลดราคา 50% ว่าแล้วก็อย่าช้าเลยมาดูกันดีกว่าเริ่มต้นกันด้วยชาเขียวเย็นๆ รสชาติธรรมดาใน Deal จะมีรายการอาหารให้เราเลือกประมาณ 10 รายการ ว่าแล้วเราก็เลือกรายการนี้เลยเป็นข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่ม จำนวน 5 ชิ้น (สงสัยจาไม่อิ่ม)มาแบบปูนิ่มยังทอดไม่กรอบเท่าไร (หักคะแนนไปนิดนึง)มาพร้อมกับซุป และ ไข่ตุ๋น ที่สำคัญที่เราเลือก set นี้ก็เพราะ มีแถมไอศกรีมชาเขียวฟรีด้วย อิอิ
มาดูกันดีกว่า