2012-02-08
หลังจากคราวก่อนที่เราไปกินที่ร้านนี้เพราะว่าซื้อดีลมา คราวก่อนซื้อมาหลายใบด้วยความงกช่วงนี้ก็เลยเร่งไปกินหน่อยดีกว่า เดี๋ยวจะหมดเวลาซะก่อนคราวก่อนมากินชุดปูนิ่มไปแล้ว คราวนี้เปลี่ยนมั่งดีกว่า กับชุดไก่ย่างซีอิ๊ว ทีแรกคิดว่าจะมาแบบของร้านภูเขา แต่มาเป็นแบบเบนโตะแทนในชุดจะมาพร้อมกับซุปและกิมจิ โดยรวมเราว่ารสชาติก็ OK ไก่นุ่มอร่อยกำลังดีส่วนเครื่องเึคียงก็มีทั้งสลัด อีกอันคล้ายจะเป็นพวกแครอท ไช้เท้าต้ม ก็ OKแถมท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียวที่อยู่ในชุดรสชาติ OKราคา ซื้อ Deal มาลด 50% แต่ค่อนข้างคุ้ม เพราะรวมชาเขียวเย็น กับ ไอศกรีมด้วยบริการ OK
รสชาติ OK
บริการ OK