2013-08-26 65 瀏覽
ร้านนี้เหมือนร้านในหนังสือการ์ตูนนิทาน เป็นร้านเล็กๆ (แต่บริเวณภายในไม่เล็กค่ะ กว้างเลย ร้านลึก หน้าร้านดูภายนอกอาจจะเล็ก) แต่งสี ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้น่ารัก อบอุ่น เหมาะทานไปอ่านหนังสือเล่นๆ ไป หรือพบปะพูดคุย สั่งเป็นขนมปังเย็นราดด้วยผงไมโล อากาศด้านนอกร้อนมาก ทานแล้วคงสดชื่นขึ้น น้ำแข็งปั่นได้ละเอียดพอควรค่ะ แต่รสชาติพอนำมารวมกับน้ำแข็งอาจจะจางไปนิดค่ะ ควรผสมผงไมโลมากหน่อย
用餐時段
Tea