เมื่อคราวขึ้นเชียงใหม่เพื่อนบอกว่า มีร้านหนึ่งที่อยากจะให้ไปลองชิมมากๆร้านนี้เครปเค้กอร่อยสุดๆว่าแล้วไปกันเลย "Impresso" อยู่ในซอยนิมมานฯ 11ไปกินข้าวแถวถนนนิมมานฯ ทีไร หาที่จอดรถยากตลอดๆ เลยร้านนี้ก็เช่นกัน ด้วยลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์ทำให้มีที่จอดรถหน้าร้านไม่เยอะนัก เราต้องไปจอดที่อื่นแล้วเดินมาภายในร้านตกแต่งได้เก๋เชียวเค้าเอาวัสดุเหลือใช้ หรือของที่เราคิดไม่ถึงมาออกแบบใช้ในร้านได้แนวมากมีให้เลือกนั่งหลายมุม หลายแบบจัดโต๊ะแบบพร้อมให้ลูกค้ามานั่งทำงานได้เลยแต่ช่วงกลางวันร้อนไปหน่อยเดินมาร้อนๆ แบบนี้ ก็หนีไม่พ้นเครื่องดื่มเย็นๆชาเขียวเย็น และชอคโกแลตเย็นสีดูนวลๆ เหมือนจะไม่เข้มข้นแต่จริงๆ แล้ว ทั้งชาเขียวและชอคโกแลตเย็น

เมื่อคราวขึ้นเชียงใหม่
แต่ช่วงกลางวันร้อนไปหน่อย
ชาเขียวเย็น และชอคโกแลตเย็น
สีดูนวลๆ เหมือนจะไม่เข้มข้น
ทั้งเข้มข้น หวาน และมัน
2 แก้วนี้เพิ่มความอ้วนให้พวกเราไม่น้อยเลยนะเนี้ย
เสียดายวันนี้เค้าไม่ได้ทำเครปเค้ก
อดลิ้มลองความอร่อยที่เพื่อนบอกว่า สุดยอด! เลย
ปลอบใจกันด้วย "ชีสเค้ก" 1 ชิ้น และ "ชอคโกแลตชีสเค้ก" อีก 1 ชิ้น
ขอบอกว่า "ใช่เลย"
เนื้อทั้งเนียน และแน่น
ส่วนรสชาติเข้มข้นมากๆ แค่คำแรกก็สัมผัสได้ถึงความเป็นชีสเค้กจริงๆ
ชิ้นใหญ่เกินไปนิด กินหมดนี่จะรู้สึกเลี่ยนไปหน่อย
ราคาสูงสักนิด แต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพและปริมาณแล้วล่ะ