2013-04-29
ร้านเค้ก Mont Blanc เค้กฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่นเปิดทุกวัน 8.30 - 21.00 น.เป็นร้านเค้กที่มีชื่ออีกแห่งหนึ่งค่ะ ตัวร้านตกแต่งบรรยากาศเก๋ๆ หลายมุมเลยเริ่มจากหน้าร้านหรือด้านบนร้านเรามาชิมกันดีกว่า .. มีเค้กให้เลือกหลายแบบมากพนักงานก็แนะนำแต่ละแบบอย่างดี วันนี้สั่งเค้กมาเยอะมาก เลยต้องถ่ายแบบนี้ ถึงจะลงรีวิวได้หมด อิอิเค้กที่ร้านแนะนำก็จะเป็นเค้กมองบลังค์นะคะแต่ตัวที่เราค่อนข้างชอบก็จะเป็น เค้กช็อคโกแลต เพราะช็อคโกแลตเข้มข้นมากกกกับอีกตัว จะเป็นชาเขียว ไม่หวานดีค่ะ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ควบคุมน้ำตาลอยู่น้ำผลไม้ปั่น เย็นชื่นใจนอกจากเค้กก็มีไอศครีมด้วยนะเป็นร้านที่นอกจากเค้กจะอร่อยแล้ว ยังนั่งชิลได้เลย จะเลือกนั่งมุมไหน ก็ดูสบายไปหมด
เปิดทุกวัน 8.30 - 21.00 น.
เริ่มจากหน้าร้าน หรือด้านบนร้าน เรามาชิมกันดีกว่า .. มีเค้กให้เลือกหลายแบบมาก
กับอีกตัว จะเป็นชาเขียว ไม่หวานดีค่ะ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ควบคุมน้ำตาลอยู่ น้ำผลไม้ปั่น เย็นชื่นใจ นอกจากเค้กก็มีไอศครีมด้วยนะ เป็นร้านที่นอกจากเค้กจะอร่อยแล้ว ยังนั่งชิลได้เลย จะเลือกนั่งมุมไหน ก็ดูสบายไปหมด