ขึ้นว่าซอยนิมมาน ของกินเยอะมากค่ะได้มีโอกาสแวะไปกินเค๊กร้าน Mont Blanc ค่ะ บรรยากาศสวยงามมากค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูป มีหลากหลายเมนูให้กินเลยค่ะ ที่สั่งมาเป็นเค๊กมีไวท์ช๊อคโกแลตโรยหน้า ชอบมากเลยค่ะ หวานดีค่ะ ส่วนอีกอันที่อยู่ด้านซ้ายเป็นเค๊กราดวิปครีม มีเชอรี่ชุปช๊อคโกแลต อันนี้ก็ชอบมากเลยค่ะ รูปนี้ก็เป็นเค๊กอื่นๆๆที่อยู่ตรงข้างในตู้แช่ อยากกินให้หมดเลยค่า
2012-12-03
฿79 (Tea)
  • เค๊กไวท์ช็อตโกแลต