หลังจากร้านที่แล้วก็ไปส่งน้องที่สนามบิน แล้วเราก็ใช้แอพเรียกแท็กซี่มาย่านนิมมานฯ ค่ะตอนแรกจะไปทิชาทีรูมบายหาร์น ปรากฏว่า ปิดดดดดดดดดดดดดด แงๆๆๆๆให้พี่แท็กซี่ไปอีกร้านในลิสต์คือ คุยซีนเดอการ์เด้น ปิดอี๊กกกกกกก (เปิดหลังลอยกระทงค่ะ) เลยไปแหมะที่ร้านนี้แทนค่ะ คั่วไก่นิมมาน วันเวลาเปิดปิด : ทุกวัน 09:00 - 21:00เบอร์โทร : 053-218-278, 082-180-1177พิกัด : ซอยสายน้ำผึ้ง (ติดไอเบอร์รี่)เมนูที่ได้ลอง : คั่วไก่อบไข่กระทะร้อน / น้ำอัญชันมะนาวหน้าตาหน้าร้านนะคะเวลาเปิดปิดของทางร้านนะฮับมีทั้งห้องแอร์และเอาท์ดอร์นะคะ โต๊ะจัดติดๆ กันพอควร ถ้าคนเต็มร้านน่าจะแน่นน่าดูเหมือนกันค่ะmenu นะคะ ราคาก็กลางๆ เนาะ ไม่ได้ถูกแต่ก็ไม่ได้แพงค่

คั่วไก่นิมมาน

หน้าตาหน้าร้านนะคะ

เวลาเปิดปิดของทางร้านนะฮับ

menu นะคะ ราคาก็กลางๆ เนาะ ไม่ได้ถูกแต่ก็ไม่ได้แพงค่ะ

น้ำอัญชันมะนาว ดีค่ะ หวานและเปรี้ยวกำลังดี ชอบภาชนะที่ใส่มาให้ด้วยค่ะ

น้ำดื่มมาพร้อมอุปกรณ์และซอสพริกตามภาพเลยฮับ

คั่วไก่อบไข่กระทะร้อน ไม่เด่นง่ะ เฉยๆ ไม่หอม ไม่อะไรทั้งสิ้นค่ะ แต่มาแบบร้อนๆ ควันพวยพุ่ง น่าถ่ายรูปเช็คอินค่ะ 555

ค่าเสียหายค่า คั่วไก่อบไข่กระทะร้อน 70 น้ำ 30 ถือว่าโอเคค่ะ ไม่แพงนะคะ

การบริการ : โอเคค่ะ รวดเร็ว ฉับไว ทั้งการรับออเดอร์ การทำอาหาร และการคิดเงิน

สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ

โดยรวมวันนั้นไม่ได้มีอะไรที่โดนใจเป็นพิเศษค่ะ คือ กินได้ แต่ก็ไม่ได้ว้าวง่ะนะ ข้อดีคือ เราว่าราคามันโอเคน่ะค่ะ สบายๆ กระเป๋า ร้านก็สวยพอควรเลย แต่ตอนไปรีวิวที่พันทิป ก็มีคนบอกว่าเมื่อก่อนอร่อยมาก ก็เลยไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนพ่อครัวหรือเปล่าง่ะนะ แหะๆ
用餐途徑
堂食