2013-12-02
ร้านไอศครีม cold stone ร้านนี้เพิ่งจะมาเปิดสาขาแรกที่เชียงใหม่ค่ะตั้งอยู่ที่ศูน์การค้าเซนทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ซึ่งกำลังเป็นสถานที่ฮอตฮิตของชาวเชียงใหม่เลยละเป็นร้านไอศครีมที่มีให้เลือกหลายรสมั่กๆ โดยทางร้านจะเอามาผัดๆบนหินเย็นให้จับตัวเป็นไอศครีม ผัดตาม topping ที่เราเลือกค่ะ โดยเราสามารถเลือกได้จากเมนูที่ทางร้านมีและสามารถเลือกได้เอง ซึ่งอย่างหลังถ้าใครไม่แน่ใจว่าจะอร่อยไหม ให้แนะนำเป็นเลือกจากทางร้านดีกว่า 55เพราะเราเคยทานที่กรุงเทพมาหลายรอบแล้วก็รู้สึกว่า อร่อยทุกครั้งค่ะมาครั้งนี้ลองทานเป็น Our strawberry blonde ค่ะ จะเป็นไอศครีมรสสตรอเบอรี่สตรอเบอรี่ เกล็ดแคร๊กเกอร์ คาราเมล และวิฟครีม เข้ากันดีหมดเลยโดยส่วน
โดยส่วนตัวคิดว่าราคาค่อนข้างสูงเลยค่ะ แต่ว่า รสชาติอร่อย และเป็นไอศครีมที่เข้มข้นมากๆ
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ค่ะ อยู่ใกล้ๆร้านสตาร์บัคเลยค่ะ มองเห็นชัดเจน และมีที่นั่งเยอะเลยค่ะ