2012-04-06 19 瀏覽
พามาแวะร้านขนมชื่อดังที่ใครๆที่ไปเชียงใหม่ ต้องแวะชิมค่ะขนมที่เรียงรายอยู่ในตู้กระจก กวักมือเรียกให้ลูกค้างงงันในสีสัน และราคา!!!!!ขนมชื่อเดียวกับร้าน มีกลิ่นหอมๆของเกาลักค่ะเห็นสีแล้วตกหลุมรัก แต่เป็นคนไม่ชอบทานขนมเปรี้ยว ... จัดกันไปคนละชิ้นสองชิ้น เอ๊ะ..ไปๆมา ชักจะเยอะเกินจำนวนคนไปเชียงใหม่หลายวัน และแวะกันเกือบทุกวัน กลับมาน้ำหนักสมาชิกขึ้นกันเป็นแถวสรุปว่าขนมหวานๆๆ เหมาะกับชาร้อนๆค่ะ....
2012-01-19
฿100 (Tea)
慶祝紀念
紀念日