2012-01-21 74 瀏覽
ร้านกาแฟ เปิดใหม่นั่งพักผ่อนชิลๆ มีกิจกรรมเพลินๆ ท่ามกลางแสงแดด โอบล้อมด้วยขุนเขา ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย ร้านนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานค่ะ เป็นสวนหนึ่งของ wonder farm ซึ่งยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แต่มีสัตว์น้อยใหญ่มาวิ่งเล่นรอบๆตัวให้ดูเพลินๆอย่าง กระต่าย ม้า แพะ ไก่ หงษ์ พร้อมกับนั่งจิบชากาแฟของทางร้าน วันนั้นได้มีโอกาสทาน เค้กแอปเปิ้ลอร่อยดีค่ะ รสชาดไม่หวานเลี่ยน มีเนื้อแอปเปิ้ล บางๆชิ้นโตๆโรยหน้า เนื้อเค้กเป็นเนื้อขนมปัง แต่ออกนิ่มๆกรุบๆนิดหน่อย ทานคู่กับครีมวนิลา อร่อยดีค่ะ ชิ้นละ80 บาท ตัดหวานด้วยชามะนาวปั่นแก้วโต ไม่ใช่สิขวดโตๆ อร่อยดีค่ะ ขวดละ 70 บาท การบริการช้าหน่อยค่ะ มีพนักงานไม่กี่คน บรรยากาศสุดยอดดดดดดดดดด