ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่ จุดๆ นึงที่เราน่าจะลองมาสัมผัสกันบ้างทั้งรสชาดอาหารเเละบรรยากาศ ก็คือที่นี่ The Smoke House หรือ บ้านรมควัน The Smoke House ตั้งอยู่บนถนนธนรัชต์เส้นทางจากปากช่องมุ่งหน้าไปเขาใหญ่ จะสังเกตุเห็นง่ายมากเพราะความโดดเด่นคล้ายๆ ปราสาทเก่าๆหลังใหญ่ เสมือนเรามาเที่ยวต่างประเทศอะไรประมาณนั้นเลย แต่บรรยากาศยามค่ำคืน เหมือนเราอยู่ในประสาทเค้าท์ก็ไม่ปาน หุหุ เค้าจะมีร้านอาหารเปิดให้บริการทั้ง indoor หรื่อแบบ open air และก็มีวงดนตรีบรรเลงอยู่กลางลาน ขับกล่อมเวลาเราทานอาหาร ไพเราะะมาก ชีวิตนี้ช่างดูหรูหราเสียยิ่งกระไร 555มาดูอาหารกันบ้าง ... ขอเริ่มต้นด้วยน้ำนางเอกซะหน่อยละกัน ซู้ดดด..เปรี้ยว
มาดูอาหารกันบ้าง ... ขอเริ่มต้นด้วยน้ำนางเอกซะหน่อยละกัน ซู้ดดด..เปรี้ยวหวานชื่นใจ
มีขนมปัง-ครัวซองค์หอมๆ มาให้เราทานเล่นรออาหารที่สั่ง ทานคู่กับเนยสดที่ให้มาด้วยน้ะจะยิ่งอร่อยมากขึ้น ..For Free จ้า
แล้วก็นี่ทอดมันกุ้ง (220บาท) เอามาทานเล่นเพลินๆ ชิ้นใหญ่ดี เนื้อกุ้งเเน่นและหวาน ข้างนอกก็ทอดกรอบมากคะ
ต่อมากับ Pork Chop Steak Served with Mushroom Cream Sauce (280 บาท) สเต๊กเนื้อเเน่น ไม่มีส่วนเหนียวเลยคะ ย่างกำลังพอดีค่อนข้างไปทางสุก..จัดภาพไม่สวยงามเท่าไหร่เพราะมีมือดีแอบทานไปแล้ว
เสิร์ฟมาพร้อมผักสดจานนึงคะ ผักเค้าสดมากเลยหล่ะและก็เป็นผักปลอดสารผิดด้วยนะจ๊ะ แต่เสียดายที่ภาพมัวไปหน่อย T_T
การบริการ..ดีมากคะ ดูแลทั่วถึง
ราคา..อาหารที่เราสั่งราคาปานกลางนะ แต่แอบดูในเมนูก็มีบางอย่างที่เเพงเว่อร์ไป ถือว่าเเพงค่าบรรยากาศเก๋ เพลงเพราะๆ แล้วกันนะคะ
2010-03-21
慶祝紀念
紀念日
  • Pork Chop Steak Served with Mushroom Cream Sauce
  • ทอดมันกุ้ง