2011-08-04 15 瀏覽
วันนี้ผมจะพามา Dinner กันที่ The Smoke House ที่ อ.ปากช่องเขาใหญ่ ไม่ไกลจากกรุงเทพนี้เองครับ บริเวณโดยรอบจัดว่าสวยงามบรรยากาศดีทีเดียว ข้างในแบ่งเป็น จุดนั่งจิบกาแฟ เบเกอรี่ มุมไวน์ มีห้องอาหารทั้ง indoor และ outdoor บริเวณ outdoor มีดนตรีสด เป็นแนวเพลง Jazz ส่วนตัวชอบวงดนตรีของที่นี่มากเล่นเพลงได้สนุกและนักร้องนักดนตรีเล่นดีทุกคน บริการยังต้องปรับปรุงนิดหน่อยในเรื่องของการเสิร์ฟน้ำแต่ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องซีเรียสอะไร สเต็กแฮมพอร์คชอพ เสิร์ฟพร้อมผักปลอดสารพิษของฟาร์มที่นี่เองเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยครับ อาหารทำได้รวดเร็วดีครับ รสชาติอร่อยทุกเมนู Spaghetti Carbona

Spaghetti Carbonara รสชาติถูกปากทีเดียวครับ
Margarita แรงใช้ได้เลยครับ เกลือขอบแก้วมากำลังดีไม่เยอะเกินไป
บรรยากาศยามค่ำคืนที่สุดยอดทีเดียวครับ ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ครับ

2011-05-21
慶祝紀念