2016-02-19
ร้าน Cafe des Artists นี้ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรม Hotel des Artist บรรยากาศร้านดูเงียบสงบ อบอุ่น ประตูทางเข้าร้านอยู่ด้านข้างค่ะ เข้ามาก็พบกับบาร์ที่วางชารสชาติต่างๆ มีให้เลือกเยอะมากๆ เลยค่ะ วันนี้เข้ามาลองสั่งเครื่องดื่มและเค้กทาน ภายในร้านตกแต่งสวย มีที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ไวน์ก็มีนะคะ เมนูอาหารก็มีให้เลือกทานเยอะค่ะ แต่วันนี้ทานข้าวมาแล้ว วันที่ไปมีแขกอยู่ก่อนหน้าเราแต่โต๊ะเดียว มองๆ ดูร้านจะเงียบๆ นะคะ อาจเพราะเขาใหญ่มีร้านให้เลือกทานเยอะ เราลองสั่งเค้กช็อคโกแลตมาลองทานดูค่ะ สั่งชานมมาทานคู่กันด้วยอีกแก้ว ขอบอกว่า ข
ไวน์ก็มีนะคะ
ขอบอกว่า ขนมเค้กอร่อยมากๆ เลยนะคะ ราคาก็ไม่แพง ชาก็รสชาติดี วันหลังจะกลับมาลองทานอาหารดูบ้างค่ะ