2012-09-06
สวัสดีค่ะปั่นรีวิวต่อ (จะทำยอดถึงที่ตั้งใจมั้ยหว่า 555) ซึ่งรอบนี้เป็นการพาไปหม่ำที่เพชรบุรีบ้านเกิดอีกเช่นเคยนะคะร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่ลมหวลสาขาแรก (ซึ่งเราเคยรีวิวสาขาสองไปก่อนหน้านี้แล้ว) ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆ กับจวนผู้ว่าค่ะ ใกล้ๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเจ็กเม้งเจ้าดั้งเดิมอีกเช่นกัน พิกัดก็ ถ้าวิ่งมาจากหน้าเขาวัง (ให้เขาวังอยู่ด้านหลัง) ตรงมาเรื่อยๆ พอเจอไปรษณีย์อยู่ทางซ้ายมือ ให้เลี้ยวขวามที่แยกไฟแดงนั้นเลยนะคะ ร้านนี้จะอยู่เยื้องๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ตามภาพค่ะ เป็นร้านอาหารอยู่ในอาคารพาณิชย์คูหาเดียวนะคะหน้าตาอาคารค่ะ ที่มีผ้าใบเขียวๆ นั่นแหละค่ะ ร้านข้าวมันไก่ลมหวลสาขาแรกนะคะมีโต๊ะให้นั่งข้างหน้านิดหน่อย แล้วก็ข้างในอีกประมาณหนึ่งค่ะราคาค่าเสียหา