กินข้าวเที่ยวกันต่อ.....วันนี้ ร้านแสงทองมีหลายร้านมาก ยี่ห้อแสงทอง ส่วนที่นี่ใกล้โรงพยาบาลค่ะ แหล่งชุมชน เขาขายกันมานานแล้วค่ะส่วนใหญ่ร้านอาหารจะขายตั้งแต่แรกกันเลย ส่งต่อให้ลูกรับสืบทอดร้านต่อได้....ที่นี่เขาเปิดมานานเพราะมีสาขาหลายสาขามากและคนก็ รู้จักกันเยอะ......ยิ่งนานก็คนก็รู้จักเยอะ....ร้านใหญ่พอสมควร มีชื่อร้านคนจะจำได้ค่ะ เน้นขายหมูแดง หมูกรอกก็อร่อยหรือสั่ง ทั้ง 2 อย่างก็ได้ก็อร่อยค่ะ......หมูแดงหมูกรอบก็มี ร้านนี้แหละค่ะขึ้นชื่อ บอกชื่อร้านเขาก็รู้จักกันค่ะ
2013-11-04
วันนี้วันที่ 5 สิงหาคม 55 เลขสวย ได้แวะไปกินข้าวกลางวัน ที่นี่ ก่อนมาเล่นคอม มา คอมเมนให้ที่นี่เพราะเราขับรถไปทั่วหาดใหญ่.. แต่กลางเดือนจะไปอยู่กทม เราก็จะได้มาหาร้านอร่อยกินกันอีกตอนนี้ กลางวัน ไปกินร้านนี้มาก่อน น่ะค่ะ สั่ง ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ อร่อย มาก ส่วนใหญ่ร้านดังๆๆก็มีป้ายร้านและร้านก็กว้างพอสมควรสวนใหญ่ก็ทำกันมานาน รุ่นลูกรุ่นหลานกันเลย เลยรสชาติเหมือนเดิม คนแถวนี้เขาก็กินกันและก็เป็นย่างชุมชนด้วยมาก็ลองแวะดูค่ะ
มาก็ลองแวะดูค่ะ
2012-08-05
ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ มอ. เลยครับ และ ข้างโรงพยาบาลหาดใหญ่ ถนนตันรัตนากร หาไม่ยากครับการบริการก็ไม่เด่นอะไรนะครับ นั่งปั๊บ สั่งง่ายๆกับเด็กเสิร์ฟ ร้านมีขายไม่กี่อย่าง ร้านแนวนี้ แค่จะเอาข้าวหน้าอะไร 555+ผมสั่งข้าวหน้า รวมมิตร ก็จะประกอบไปด้วย หมูกรอบ หมูแดง เป็ด + อีก 10 บาท คือเอาพิเศษเข้าไปอีก สรุป ทานไม่หมด ไม่น่าตะกละเลย เย้ยยยย รสชาติ น้ำราดไม่หวานมาก อร่อยหอมมากๆ หมูแดงนุ่ม ออกเหนียวนุ่มหนึบนะครับ texture แปลกดี หมูกรอบมันเยอะเน้นๆ คนชอบทานมันๆ คงชอบน่าดู ผมให้จานนี้ 8/10 ครับน้ำซุป อร่อยนะ ใสแจ๋วน่าทานแต่รสชาติเข้มข้นถึงใจหอมร้อน อูยยยย สุดยอดความอร่อยโอเลี้ยงหวานน้อย เข้มมาก หอมเมล็ดกาแฟดำคั่
โอเลี้ยงหวานน้อย เข้มมาก หอมเมล็ดกาแฟดำคั่วไหม้ๆ อร่อยมากกกกก 10/10

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ร้านสะอาดสะอ้าน มาก ทั้งตัวร้านและอุปกรณ์ ภาชนะต่างๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ