2012-07-18
ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ มอ. เลยครับ และ ข้างโรงพยาบาลหาดใหญ่ ถนนตันรัตนากร หาไม่ยากครับการบริการก็ไม่เด่นอะไรนะครับ นั่งปั๊บ สั่งง่ายๆกับเด็กเสิร์ฟ ร้านมีขายไม่กี่อย่าง ร้านแนวนี้ แค่จะเอาข้าวหน้าอะไร 555+ผมสั่งข้าวหน้า รวมมิตร ก็จะประกอบไปด้วย หมูกรอบ หมูแดง เป็ด + อีก 10 บาท คือเอาพิเศษเข้าไปอีก สรุป ทานไม่หมด ไม่น่าตะกละเลย เย้ยยยย รสชาติ น้ำราดไม่หวานมาก อร่อยหอมมากๆ หมูแดงนุ่ม ออกเหนียวนุ่มหนึบนะครับ texture แปลกดี หมูกรอบมันเยอะเน้นๆ คนชอบทานมันๆ คงชอบน่าดู ผมให้จานนี้ 8/10 ครับน้ำซุป อร่อยนะ ใสแจ๋วน่าทานแต่รสชาติเข้มข้นถึงใจหอมร้อน อูยยยย สุดยอดความอร่อยโอเลี้ยงหวานน้อย เข้มมาก หอมเมล็ดกาแฟดำคั่
แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ร้านสะอาดสะอ้าน มาก ทั้งตัวร้านและอุปกรณ์ ภาชนะต่างๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ