ร้านปลาสดเมืองฉอด ตั้งอยู่ทางลงเขาอ.แม่สอด จ.ตาก ใครเที่ยวแม่สอดเสร็จแล้วขากลับอย่าลืมแวะทานร้านปลาสดเมืองฉอดกันนะคะเป็นอาหารสบายๆ บรรยากาศเหมาะสำหรับมาทานกันเป็นครอบครัวหรือคู่รักก็ได้ค่ะ หรือจะมาสังสรรค์ ทานอาหารอร่อยๆไปคุยกับเพื่อนเพลินๆไปก็ได้ค่ะร้านอยู่ติดริมถนน มีป้ายบอกชัดเจน หาไม่ยากค่ะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ค่ะ

2014-01-10
  • เมนูปลา