2014-03-01
ร้านป้านิดขนมถังแตก นอกจากจะขายขนมถังแตกแล้ว ยังขายขนมเบื้องคู่ักันด้วย แถมอร่อยไม่แพ้กันเลย ขนมเบื้องร้านป้านิดจะเป็นสูตรโบราณไ่ม่ใส่สี แป้งกรอบ ไม่บางเกินไป ไส้ครีมที่ละเลงมาก็หวาน มัน กำลังดีฝอยทองก็กรอบนิดๆ หวาน มัน ลงตัวมากๆ ร้านเป็นรถเข็นสไตล์โบราณคุณป้าใจดี พูดเพราะ ราคาก็ไม่แพง กล่องละ 20 บาทเองค่ะ ของดีคู่ตลาดสนามหญ้าอีกหนึ่งอย่าง ใครมาลองซื้อทานกันดูค่ะ จะติดใจ^^
查看之前的留言 ()