2013-07-30 74 瀏覽
และแล้วเราก็กลับมาที่สุรินทร์กันอีกครั้ง เนื่องจากมีงานเลี้ยงลูกค้า แต่ก่อนวันงานเราก็มาหาอะไรกินกันก่อนดีกว่าเนื่องจากไม่ค่อยรู้ทางในสุรินทร์สักเท่าไรนัก งานนี้เราก็เลยกลับมากินที่ร้านนี้กัน กับร้านหัวมุมสเต็ก อาหารของเราในวันนี้จานแรกเป็นของเราเอง เป็นสเต็กปลาชุบแป้งทอด เป็นปลากะพงชิ้นโตชุบแป้งทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดแล้วก็เฟรนด์ฟราย์ เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในอร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นสเต็กหมูของน้องที่ไปด้วยกัน เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัด เฟรนด์ฟรายด์ แล้วก็ขนมปัง หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียวปิดท้ายกันด้วยไก่ทอดซอสมะนาว เป็นเนื้อไก่หั่นเป็นชิ้นๆ คล้ายๆ ลูกเต๋าชุบแป้งทอดมากรอบ ราดมาด้วยซอสมะนาว มีมะนาวฝาน เสิร์ฟมาบนคะน้าหั่นฝอยทอดก
ปิดท้ายกันด้วยไก่ทอดซอสมะนาว เป็นเนื้อไก่หั่นเป็นชิ้นๆ คล้ายๆ ลูกเต๋าชุบแป้งทอดมากรอบ ราดมาด้วยซอสมะนาว มีมะนาวฝาน เสิร์ฟมาบนคะน้าหั่นฝอยทอดกรอบ เนื้อไก่กรอบนุ่มอร่อยดีทีเดียว ซอสก็รสชาติดีออกเปรี้ยวๆ เล็กน้อย ส่วนคะน้าหั่นฝอยทอดก็อร่อยใช้ได้ทีเดียว

รสชาติ ก็อร่อยดีใช้ได้
ราคา ก็ไม่แพงเท่าไร
บริการ ก็ไม่นานเท่าไร
2013-05-18 31 瀏覽
คราวนี้เราก็กลับมากันที่สุรินทร์อีกครั้ง เราจะมากินสเต็กกันในสุรินทร์กันกับร้านหัวมุมสเต็ก อยู่ถนนสระโบราณ ใกล้ๆ กับร้านอาหารญี่ปุ่นอาหารจานแรกเป็นสลัดปลาทูน่า รสชาติก็ใช้ได้อยู่ จานนี้เป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาล่า เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม ซอสคาโบนาล่าก็อร่อย โรยพริกไทยดำมายิ่งอร่อยจานนี้เป็นสเต็กปลาทอด เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนด์ฟรายด์กับสลัด ปลากรอบนอกนุ่มใน อร่อยใช้ได้นอกจากพวกสเต็กแล้วก็ยังมีอาหารไทยประเภทกับแกล้มด้วย เราก็เลยสั่งมากินด้วย เป็นลาบหมูทอดมาแบบจุ๋มจิ๋มทีเดียว ชิ้นเล็กๆ รสชาติ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ มีกระเทียมสดโรยหน้ามาด้วยอาหารก็ถือว่าใช้ได้ในราคาไม่แพง