2012-01-01 92 瀏覽
ร้านกาแฟที่อยู่ริมสาะพานมอญ เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก ราคาไม่แพง รสชาติและบรรยากาศดี กาแฟที่นี่มีเลือกหลายรสชาติ เราสามารถบอกได้ตามความต้องการได้เลยว่าอยากได้แบบไหนราคาไม่แพงเกินไป ที่ร้านมีทั้งกาแฟ โกโก้ หรือแม้กระทั่งชาเขียวที่นั่งของที่ร้านจะหันหน้าไปทางสะพานมอญซึ่งเป็น จุดท่องเที่ยวชื่อดังของสังขละ บรรยากาศของร้านจะเล็กๆๆแบบเป็นกันเอง ไม่ได้หรูหราไรมากมายคะ กาแฟลาเต้เย็น รสชาติกลมกล่อง กับโกโก้เย็น รสชาติเข้มข้น

2011-12-11
  • โกโก้เย็น