2012-12-12
กระดาษห่อเครปเป็นรูปพาวเวอร์พัฟเกิร์ลเลยนะ เครปกรอบนอก แป้งจืดไปหน่อยนะไม่หวานมาก กล้วยหอมสดๆ กับช๊อคโกแลตซอส กล้วยฝานมาเป็นชิ้นยาวๆ บรรยากาศดานหลังมองไป จริงๆแล้วคิวยาวมากเลย เวลาสั่งต้องจด ว่าจะเอาไส้อะไรบ้างและคำนวณราคามาให้เสร็จสรรพ ตามป้ายด้านล่างเลยนะจ้า บริการคือคิวยาว ช้าไปมากมายจ้า แต่ว่ามีแค่สองเตา ทำอยู่คนเดียว ร้านนี้ ตอนที่เจอ จอดขายอยู่หน้าร้านกำนันจุลที่เพรชบูรณ์ อ.เมือง ค่ะความสะอาดดีเลยค่ะ เป็นร้านเครปที่น่ารักมากเลย ราคาก็แพงมาหน่อยจ้า