2014-01-09 58 瀏覽
ร้านนี้ใครเดินทางไปแถวกำแพงเพชรอาจจะต้องเคยเห็น เราเคยรีวิวร้านนี้แล้ว แต่น่าจะเป็นสเต็กหมู แต่วันนี้ลองเมนูใหม่ เป็น สเต็กปลา จำชื่อเต็มไม่ได้ ปลื้มคือปลาชิ้นโต ย่างมาสุกกำลังดี ไม่ไหม้ปลาเนื้อแน่น รสชาดดีอร่อยมาก ทานคู่สลัดผัก สลัดกฌรสชาดดีน้ำสลัดเข้มข้น ส่วนขนมปังร้านนี้เป็นก้อนนะคะ ไม่ได้เป็นแผ่นแบบร้านอื่นๆ อร่อยดีคะ
  • สเต็กปลา
เป็นร้านสเต็ก ร้านกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่ในปั้มมีเมนูสเต็กน่าทานให้เลือกมากมาย รสชาดดี ถ้าคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวจังหวัดกำแพงเพชร ลองแวะมานั่งทานกันนะคะ เป็นการพักรถและนั่งผ่อนคลายซักพัก มีร้านให้เลือกทานเยอะ ปั้มก็ค่อนข้างใหญ่คะ มาดูเมนูที่เราสั่ง ถ้าจำไม่ผิด- สเต็กหมูพริกไทยดำ ชื่ออาจจไม่แม่นนะคะ ชิ้นใหญ่ รสชาดเข้มข้นถึงเนื้อ อร่อยใช้ได้เลย เสริฟพร้อม สลัด เฟรนฟราย และขนมปัง ก็โอเคคะ ถือว่าใช้ได้
2013-03-06
  • สเต็กหมูพริกไทยดำ