กะหรี่พัฟนมสด แรกๆ ที่ได้ยินชื่อก็งงไปเหมือนกัน ว่าจะออกมารสชาติเป็นแบบไหน เพราะจินตนาการออกแต่กะหรี่พัฟที่กรอบๆ ของทางสระบุรี แต่พอได้มาลองทานของครูยุแล้ว้ต้องขอปรบมือให้ดังๆ เลยค่ะ ครีเอทได้ดีมากๆ เนื้อกะหรี่พัฟนุ่มมที่สุด หอมนมสดจริงๆแต่ไม่ทำให้เีลี่ยนเลย เดี๋ยวนี้มีแพคแบบชิ้นเดี่ยวๆ ด้วย ทำให้ดูทันสมัยและน่าทานมากยิ่งขึ้นด้วยแพคเกจมาตรฐาน มีฐานพลาสติกและซองกันชื้นด้วย ชิ้นละ 8 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ ค่ะเราชอบทานไ้ส้ถั่วเขียวซีกมากที่สุดค่ะ เราว่ามันเข้ากันมากที่สุดแล้ว ไส้รสชาติกลมกล่อมเข้ากับเปลือกที่หุ้มได้ดี กัดรวมกัน นุ่มและหอมหวาน อร่อยที่สุด ชิ้นเดียวไม่พอจริงๆ ค่ะแพคเกจก็มั่นใจได้เลยว่าสะอาดชัวร์ๆ มีวันหมดอายุบอกชัดเจนไม่หมกเม็ด

แพคเกจก็มั่นใจได้เลยว่าสะอาดชัวร์ๆ มีวันหมดอายุบอกชัดเจนไม่หมกเม็ด แถมราคาก็ถูกมาก
ิสินค้าโอท็อปเริ่ดๆ แบบนี้ อุดหนุนต่อเนื่องแน่นอนค่ะ เจ้าของร้านก็พูดจาดีมาก
เท่าที่ทราบมีสอนอาชีพให้เด็กนักเรียนด้วย แบบนี้ยิ่งต้องอุดหนุนค่ะ ^^
2013-04-23
฿15 (Tea)
  • กะหรี่พัฟนมสดไส้ถั่วเีขียวซีก