2013-04-08
ร้านอาหารที่เต็มอิ่มจุใจกับกุ้งแบบฟินๆ ที่ตลาดกลาง อยุธยา ราคาไม่แพง ต้องมาที่ร้านนี้ "จ่านูญ" ร้านอยู่ในบรรยากาศโอบล้อมด้วยตลาดสด หน้าร้านมีบ่อกุ้งและที่ปิ้งปลาตัวเท่าแขน!!! เมนูเด็ดต้อง กุ้งเผา ราคากุ้งตามปริทาณความอวบอิ่ม มีตั้งแต่กิโลละ 200 ถึง 500 บาท วันนี้สั่งแบบกลางๆค่ะ กิโลละ 300 บาท สั่งมา 2 กิโล กินกันเปรมสุดๆต่อมาเป็นต้มยำกุ้งค่ะ กุ้งตัวไม่ใหญ่เท่ากุ้งเผา น้ำต้มยำสั่งแบบให้แยกพริกค่ะ เพราะแฟนไม่ทานเผ็ด แต่พอรู้ว่าเป็นน้ำพริกเผาก็จัดการละเลงเต็มหม้อไฟ อร่อยดีค่ะ รสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน ออกเปรี้ยวๆหวานๆ ซดคล่องคอดี ปลาเผาที่นี่ ต้องใหญ่มากกกกกกก ตัวเท่าแขนได้ ใหญ่กว่าแขนอีก เนื้อปลาแน่นมาก เนื้อหวาน ทานกับมะเขือเผากับ
ร้านอาหารที่เต็มอิ่มจุใจกับกุ้งแบบฟินๆ ที่ตลาดกลาง อยุธยา ราคาไม่แพง ต้องมาที่ร้านนี้ "จ่านูญ" ร้านอยู่ในบรรยากาศโอบล้อมด้วยตลาดสด หน้าร้านมีบ่อกุ้งและที่ปิ้งปลาตัวเท่าแขน!!! เมนูเด็ดต้อง กุ้งเผา ราคากุ้งตามปริทาณความอวบอิ่ม มีตั้งแต่กิโลละ 200 ถึง 500 บาท วันนี้สั่งแบบกลางๆค่ะ กิโลละ 300 บาท สั่งมา 2 กิโล กินกันเปรมสุดๆ ต่อมาเป็นต้มยำกุ้งค่ะ กุ้งตัวไม่ใหญ่เท่ากุ้งเผา น้ำต้มยำสั่งแบบให้แยกพริกค่ะ เพราะแฟนไม่ทานเผ็ด แต่พอรู้ว่าเป็นน้ำพริกเผาก็จัดการละเลงเต็มหม้อไฟ อร่อยดีค่ะ รสชาติกลางๆ ไม่จัดจ้าน ออกเปรี้ยวๆหวานๆ ซดคล่องคอดี
ปลาเผาที่นี่ ต้องใหญ่มากกกกกกก ตัวเท่าแขนได้ ใหญ่กว่าแขนอีก เนื้อปลาแน่นมาก เนื้อหวาน ทานกับมะเขือเผากับน้ำจิ้ม อร่อยได้อารมส์ ห่อหมกปลาช่อนใบยอ อร่อยง่ายๆ ราคาไม่แพง ห่อหมกเนื้อเนียน นุ่ม อร่อยมากๆ บริการช้าไปนิด เพราะช่วงกลางวันคนเยอะ แน่นร้าน ยังดีที่เป็นห้องแอร์ แต่ราคานี่ประทับใจสุดๆ ถูก คุ้มค่า ฟินมว๊ากกกกกกกก คอนเฟิร์ม!!!