ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าอร่อยประจำอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ยกให้ร้านป้าห่อค่ะ ตอนนี้เค้าปรับปรุงร้านใหม่ ดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ บรรยากาศร่มรื่นกับร้านที่ตกแต่งเน้นทำจากไม้ สวยงาม น่าั่นั่งทานของอร่อยมากๆ ค่ะบรรยากาศร้านตอนปรับปรุงใหม่แล้วค่ะระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวก็ต้องมีเมนูข้างเีคีียงค่ะ ลูกชิ้นปิ้ง อร่อยมากๆ มีแตงกวาให้แกล้มด้วยค่ะเส้นเล็กเนื้อตุ๋น เส้นเล็กของร้านป้าห่อเหนียวนุ่มดีค่ะ น้ำซุปหอมอร่อย กลมกล่อมมากๆเนื้อตุ๋นติดมัน นุ่มอร่อยมากๆ และเค้าจะใ่ส่กากหมูเีจียวมาเยอะๆ ทำให้อร่อยสุดๆ ไปเลยค่ะและบนโต๊ะเค้าจะมีซอสพริกให้ปรุงก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ ไม่น่าเชื่อว่าจะทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ ก๋วยเตี๋ยวชามละ 40 บาทค่ะ