เมื่อสุดสัปดาห์ไปเที่ยวสวนผึ้งมาค่ะ อากาศกำลังเย็นสบาย ^_____^มื้อแรกที่สวนผึ้ง ได้ฝากท้องไว้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ สูตรคุณยาย ค่ะร้านหาไม่ยาก วิ่งตามถนนเส้นที่จะไปสวนผึ้งมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือรถจอดเต็มหน้าร้านค่ะ เห็นปุ๊บรู้เลยร้านนี้ดังแน่ๆ 5555+ เข้าไปโชคดีมีโต๊ะว่าง อาหารรอไม่นานค่ะ ไม่เกิน 5 นาที เสริฟแล้วไวดีค่ะ (ตอนแรกนึกว่าจะรอนาน ^^")ส่วนตัวสั่งบะหมี่ไข่ต้มยำำมาค่ะ --> รสออกเปรี้ยว เผ็ดนิดๆ ไม่มากค่ะเพื่อนที่เคยไปทาน 4 ใน 6 เสียงค่ะ ที่บอกอร่อย ^0^ อีก 2 เสียงทีเหลือบอกเฉยๆลูกชิ้นปิ้ง ตอนแรกสั่งมารองท้องก่อน นึกว่าจะรอนาน 5555ลูกชิ้นร้านนี้อร่อยค่ะ อร่อยมากก ^^ น้ำจิ้มออกหวานหน่อยนะคะอีกอย่างที่จะแนะำนำ คือ

อีกอย่างที่จะแนะำนำ คือ น้ำผึ้งมะนาว อร่อยค่ะ ^ ____ ^a

อ้อออ แล้วแอบได้ยินโต๊ะข้างๆ ขอเบิ้ลขนมหวาน ลอดช่องด้วยค่ะ
ไม่รู้อร่อยรึเปล่า เพราะไม่ได้เตรียมพร้อมไว้เผื่อ 5555
  • ก๋วยเตี๋ยวไข่
  • ลูกชิ้นปิ้ง