2011-12-05
เปิดรีวิวด้วยภาพรวมอาหารล้ำเลิศ ก๋วยเตี๋ยวไข่ สูตรคุณยาย สมคำร่ำลือในเว็บไซด์จากผู้ไปเยือนราชบุรี อาหารหลักของทางร้านก็คือก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม รสชาดน้ำต้มยำอร่อยสุดๆ แค่เมนูนี้เมนูเดียวก็สามารถเรียกลูกค้าได้อยู่แล้ว ยังเพิ่มเมนูลูกชิ้นปิ้ง+น้ำจิ้มรสเด็ดระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวอีก สุดยอดค่ะระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวก็จัดการสั่งลูกชิ้นปิ้งมาทานเล่น (จานละ 50 บาท) น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะตามด้วยเมนูที่รอคอย รสชาดอร่อยมากจนต้องกินไปขนาดนี้อะอะ...อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไมกินจุ๊ขนาดนี้ 4 ชามเป็นของสองคนเจ้าค่ะ ราคาชามละ 40 บาท ไม่แพงเลย รับรองว่าได้ชิมแล้วจะติดใจ ร้านนี้อยู่ก่อนทางเข้าไปในตัวเมืองสวนผึ้ง มีป้ายหน้าร้านบอกชัดเจน
ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวก็จัดการสั่งลูกชิ้นปิ้งมาทานเล่น (จานละ 50 บาท) น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ ตามด้วยเมนูที่รอคอย รสชาดอร่อยมากจนต้องกินไปขนาดนี้ อะอะ...อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไมกินจุ๊ขนาดนี้ 4 ชามเป็นของสองคนเจ้าค่ะ ราคาชามละ 40 บาท ไม่แพงเลย รับรองว่าได้ชิมแล้วจะติดใจ ร้านนี้อยู่ก่อนทางเข้าไปในตัวเมืองสวนผึ้ง มีป้ายหน้าร้านบอกชัดเจน