2011-12-02
ร้านน้องเบียร์ ตั้งอยู่ อ. ปาย ริมถนนคนเดินเลยค่ะในร้านมีทั้งข้าวแกงหลายรสชาด ทั้งอาหารเหนือและภาคกลาง รวมถึงมีข้าวซอย ที่อร่อยมากที่สุดด้วยค่ะข้าวราดแกงราคา 30-50 บาทเท่านั้น แล้วแต่ว่าจะทานกี่อย่างส่วนข้าวซอย ราคา 40 บาท มีข้าวซอยเนื้อและข้าวซอยไก่รสชาดของข้าวซอย อร่อยมากๆ โดยเฉพาะข้าวซอยเนื้อค่ะเส้นเหนียวนุ่ม เนื้อเปื่อยนุ่มมากๆค่ะ นอกจากเมนูอาหารต่างๆแล้ว ยังมีหมูสะเต๊ะด้วยค่ะ อร่อยดีเช่นกันแต่หมูจะแข็งๆไปนิดนึงค่ะ บรรยากาศร้าน กว้างขวางมีโต๊ะให้นั่ง จำนวนมากช่วง Hi season ร้านนี้จะเป็นแบบบริการตัวเองค่ะแลกคูปองแล้วนำคูปองไปเลือกซื้ออาหารและน้ำเอง