2015-12-17 199 瀏覽
คุ้นลิ้น คุ้นเคย กับร้านคุณลิ้น อยู่ก่อนถึงดอนหอยหลอด สมุทรสงครามอาหารทะเลสด ราคาไม่แพง นั่งแบบโต๊ะญี่ปุ่น ชมวิวป่าชายเลน ชายทะเลได้บรรยากาศดีนะคะ ใครแวะมาเที่ยวแถวนี้แวะชิมได้น๊าอาหารรสจัดจ้าน เปรี้ยว เค็ม เผ็ด !!! ถึงใจแน่ๆค่ะ หอยนางรมสดๆปลาทูสามรส รสชาติกลมกล่อมหอยหลอดผัดฉ่า เมนูแนะนำ ถ้าไม่ชิมมาไม่ถึงแม่กลองเชียวนะคะต้มยำปลาทู (ปลาทูแม่กลองแท้ๆต้องหน้างอคอหักนะจ๊ะ)สรุปโดยรวม ร้านน่านั่ง โต๊ะเยอะ มีที่จอดรถ บริการดี แต่ลิงแถวนี้เยอะไปหน่อย
หอยนางรมสดๆ
ปลาทูสามรส รสชาติกลมกล่อม