2016-01-17
ร้านชาพะยอม ราคา 25บาท สาขาสองพี่น้อง เปิดตรงหออนาฬิกาตลาดบางลี่เลยค่ะ เป็นร้านแบบแวะซื้อกลับบ้าน ในร้านมีเมนูชาสารพัดอย่างทั้ง ชานม ชาเย็น ชาเขียว กาแฟ น้ำแดง น้ำมะนาว .... คือเยอะมากใครอยากทานอะไรก็สั่งได้เลยค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณแถวหน้าร้านเลย แล้วเดินไปซื้อ รอไม่นานเท่าไหร่ถ้าคนไม่เยอะนะคะ ตอนไปหลายคิวหน่อยค่ะเราสั่ง ชาเย็น น้ำแดงมะนาว มาทานรสชาติก็อร่อยดี แก้วใหญ่ ราคาถูกค่ะ เค้าชงใหม่แก้วต่อแก้วนะคะ มีคุกกี้ขายด้วยค่ะ อร่อยดีราคาไม่แพง 20-35บาทแล้วแต่แบบร้านทำใหม่ๆสดๆร้อนๆทุกวันค่ะ
ชาเย็น
คุ้กกี้