2013-01-15
ก่อนกลับกทม เรามาแวะกันที่ร้านกาแฟขึ้นชื่อที่มีปะติมากรรมสุดยอด ได้แก่ "moai coffee" มาถึงก็เห็นสัญลักษณ์ เด่นเป็นสง่า ปะติมากรรมหินรูปโมอาย ว้าววว สวยน่าถ่ายรูปมารีวิวมากกแอบเห็นป้ายสัญลักษณ์อะไรแปลกๆ 55+ อย่าบอกนะว่าห้ามขโมยรูปปั่นโมอายหน่ะ ^__^บรรยากาศภายในร้านสบายๆสไตล์วินเทด มีที่นั่งสบายๆ ตกแต่งด้วยของวินเทดๆมาถึงคนค่อนข้างเยอะและที่นี่เป็นทางผ่านทั้งไปสวนผึ้งและกลับ กทมด้วย location ดีจริงๆมาถึงก็สั่ง เอสเพรสโซ่ อิตาเลียโน่ เป้นนักชิมกาแฟที่ชอบกาแฟเข้มๆเพราะรสชาติเข้มๆรู้สึกทำให้เราไม่รับรู้รสชาติกาแฟจริงๆเอสเพรสโซ่แก้วนี้เข้มได้ใจจริงๆค่ะ แต่สำหรับคนไม่ชอบกาแฟรสชาติเข้มๆแบบนี้อาจชิมกันไม่ได้นะค่ะ แต่ส่วนตัวชอ
มาถึงก็เห็นสัญลักษณ์ เด่นเป็นสง่า ปะติมากรรมหินรูปโมอาย ว้าววว สวยน่าถ่ายรูปมารีวิวมากก แอบเห็นป้ายสัญลักษณ์อะไรแปลกๆ 55+ อย่าบอกนะว่าห้ามขโมยรูปปั่นโมอายหน่ะ ^__^ บรรยากาศภายในร้านสบายๆสไตล์วินเทด มีที่นั่งสบายๆ ตกแต่งด้วยของวินเทดๆ มาถึงคนค่อนข้างเยอะและที่นี่เป็นทางผ่านทั้งไปสวนผึ้งและกลับ กทมด้วย location ดีจริงๆ มาถึงก็สั่ง เอสเพรสโซ่ อิตาเลียโน่ เป้นนักชิมกาแฟที่ชอบกาแฟเข้มๆเพราะรสชาติเข้มๆรู้สึกทำให้เราไม่รับรู้รสชาติกาแฟจริงๆ เอสเพรสโซ่แก้วนี้เข้มได้ใจจริงๆค่ะ แต่สำหรับคนไม่ชอบกาแฟรสชาติเข้มๆแบบนี้อาจชิมกันไม่ได้นะค่ะ แต่ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ
แต่ถ้านุ่มกว่านี้จะเลิศมากเลยนะ ^^ ภายนอกจะมีห้องน้ำ โหขนาดห้องน้ำ ญ ยังมีรูปโมอาย ญ อีกแหนะ ร้านนี้บรรยากาศสบายๆ แถมมีปะติมากรรมน่าถ่ายรูปอีกด้วยเลยต้อง แชะ ชิม แล้วก็แชร์มาให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ