2012-10-05
พอดีมีบัตร Advantage Plus จะหมดอายุแล้วด้วย ปีนึงตั้ง 5,XXX แหนะ เลยหาโอกาสมาใช้ซะหน่อย แต่ละวันห้องอาหารที่นี่จะมี อาหารแตกต่างกันออกไป บางวัน อาหารอินเดีย บางวันซีฟู๊ด บางวันเป็น ตีม Kebab ครับเราเลือก วันเสาร์ครับ กับแนวอาหาร ซีฟู๊ด BBQ บรรยากาศแจ่มมาก นั่งทานไป ชิวไป Buffet ริมทะเล ในราคา 650 บาทต่อหัวเองครับ ใช้บัตรได้สิทธิ์ 1 แถม 1 เหมือนลด 50% ครับกุ้งลายเสือ หอยแมงภู่ ปู ตัวใหญ่ยักษ์ สด มีเชฟปรุงให้ อร่อยๆทั้งนั้นเลยครับ เนื้อนุ่ม คำโต เครื่องเทศหอมๆ รสไม่หวานหรือจัดจ้านมาก ลงตัวสำหรับ Pork BBQ อร่อยมากกกกุ้งอร่อยมาก คือทานแล้ว ฉ่ำ และ น้ำในตัวกุ้งตอนกัดลงไป ออกมาเต็มๆมาก ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด บ